Download AUTOCAD 2021 Full - Tốc độ cao

Download AUTOCAD 2021 Full - Direct link

AutoCAD 2021 có đầy đủ các tính năng mới cho bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất trong quá trình thực hiện. Việc có thể tự động hóa các tác vụ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ, thậm chí hàng ngày làm việc. Với các ứng dụng web và di động hiện đại có đăng ký AutoCAD, người dùng có thể truy cập AutoCAD trên hầu hết mọi thiết bị để thiết kế và phác thảo bản vẽ ở khắp mọi nơi.Link download Autocad 2021:

  • Download Autodesk Autocad 2021 full link tốc dộ cao:
    DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt:

Tải file về và open file => Cài đặt bình thường

Serial Number: 666-69696969, 666-98989898, 667-98989898
Produck Key: 001M1

Hướng dẫn crack tại đây

Cùng mình tìm hiểu về những gì mới trong AutoCAD 2021 nha.

1. TRIM và EXTEND
Ở các phiên bản Autocad 2020 trở về trước, khi thực hiện lệnh TRIM ta phải ấn Enter 2 lần mới bắt đầu Trim đối tượng được. Còn đối với Extend thì phải quét chọn đối tượng cần kéo dài và vị trí kéo dài tới đâu. Ở Autocad 2021, sau khi ấn lệnh Trim và Extend thì bạn đã có thể cắt và kéo dài đối tượng ngay sau Enter. Và Autocad cũng thể hiện mờ đoạn cắt và kéo dài khi bạn rê chuột vào đối tượng. Rất nhanh và hết sức trực quan.

2. BREAK AT POINT
Trước kia việc chia đối tượng thành nhiều đoạn được tích hợp trong lệnh Break. Nhưng thực hiện phải qua 3,4 lệnh mới chia được đối tượng (muốn nhanh thì dùng Lisp). Với lệnh BREAKATPOINT mới, công cụ Break at Point giờ đây có thể được lặp lại bằng cách nhấn Enter. Lệnh sẽ trực tiếp phân tách line, cung tròn hoặc polyline thành hai đối tượng tại một điểm được chỉ định.

3. ĐO NHANH DIỆN TÍCH VÀ CHU VI VỚI QUICK MEASURE

Tính năng Quick Measure (đo nhanh) đã có trong Autocad 2020. Trong phiên bản 2021, Quick Measure (lệnh MEASUREGEOM) bổ sung thêm đo diện tích và chu vi của các đối tượng có không gian kín ở chế độ xem nhanh bản vẽ.

4. XREF COMPARE – Xác định nhanh các thay đổi với Xref Compare

5. Cải tiến đối với BLOCKS PALETTE.

Giữ kết nối cho Block của bạn ở bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi nào. Chèn Blocks một cách hiệu quả từ tab Libraries trên ứng dụng Autocad PC hoặc trong ứng dụng web AutoCAD.

6. Cải thiện GRAPHICS PERFORMANCE (Hiệu năng đồ họa).
Pan, zoom và thay đổi trục tọa độ sẽ mượt mà và nhanh hơn với bộ xử lý đa lõi. Khi Pan và zoom 2D, AutoCAD sẽ tự động thực hiện các hoạt động biến đổi để có trải nghiệm nhanh và mượt mà hơn. Và pan và zoom trong 3D cũng phản ứng nhanh hơn, đặc biệt đối với các mô hình 3D phức tạp do bộ xử lý đa lõi.
7. Hỗ trợ DRAWING HISTORY (Sử dụng cho tài khoản Đăng ký bản quyền)
8. Cải tiến cho TOUCH (cảm ứng)
9. Tích hợp AutoCAD Web App and Google Drive.

Bình luận

0 Nhận xét