Hướng dẫn cài đặt ANDDesign

ANDDesign là bộ giải pháp phần mềm về khảo sát và thiết kế công trình hạ tầng đã được Công ty Công nghệ AND và tác giả Hồ Việt Hải  đăng ký bản quyền tại Cục Bản quyền Tác giả với chứng nhận bản quyền số 070/2010/QTG.

         ANDDesign được sử dụng để thiết kế các công trình giao thông nông thôn, miền núi, đô thị, các tuyến đường cao tốc, đường sắt cũng như các công trình thủy lợi kênh mương, đê kè hoặc là kết hợp cả đường và kênh trong cùng một bộ hồ sơ thiết kế với các yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất. Ngoài ra, trong ANDDesign còn bao gồm đầy đủ các chức năng thực hiện khảo sát địa hình; khảo sát và xây dựng hồ sơ địa chất công trình; thực hiện tính toán san lấp mặt bằng... Các môđun ANDDesign cùng dùng chung một cơ sở dữ liệu nên đảm bảo tính đồng bộ, tính thống nhất cao về mặt dữ liệu và không cần phải chuyển đổi định dạng giữa các môđun.
         ANDDesign là chương trình thiết kế theo tham số có các tính năng linh hoạt, thông minh cho nên người thiết kế có thể tự do thể hiện trình độ thiết kế kỹ thuật của mình mà không lo bị bó hẹp bởi khuôn khổ của chương trình. Đặc biệt các tính năng của ANDDesign luôn là ẩn số, càng nghiên cứu sâu càng khám phá ra nhiều tính năng chuyên biệt. Đối với nhiều người ANDDesign không còn là phần phần mềm thiết kế đường, thiết kế kênh mà còn là công cụ để thiết kế cống, thiết kế kết cấu..., hay còn dùng để làm gì nữa-điều đó chỉ phụ thuộc vào người dùng.
Kết quả tạo dựng 3D công trình thiết kế bằng ANDDesign sẽ được mô phỏng bởi phần mềm mô phỏng 3D ANDSim cũng là sản phẩm của Công ty Công nghệ AND.
         ANDDesign2008 chạy trong môi trường của AutoCAD2008 hoặc AutoCAD2009 và tương thích với các hệ điều hành WindowsXP, Windows Vista, Windows 7.
         ANDDesign được chính tác giả của NovaTDN, TKK-Pro, RoadPlan cùng các cộng sự đến từ Học viện Kỹ thuật quân sự phát triển, vì vậy nó rất phù hợp với các nhà thiết kế đã từng sử dụng các phần mềm Topo, NovaTDN, TKK-Pro.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ANDDESIGN Education

1. AND hiện có 2 phiên bản chạy trên nền Autocad 2007, Autocad 2015 và Autocad 2016.
Download AND Phiên bản dành cho Autocad 2007
Download AND Phiên bản dành cho Autocad 2015,2016
2. Đầu tiên các bạn phải có sẵn 1 trong 3 phiên bản Autocad trên.
3. Tải về AND phù hợp với phiên bản autocad của bạn
4. Giải nén file cài đặt và chạy file duy nhất trong thư mục, Chọn Next liên tục để cài đặt
5. Giải nén file update và copy vào thư mục cài đặt C:\Program Files\AND Technology\AndDesign 2016 for Education hoặc C:\Program Files (x86)\AND Technology\AndDesignVer7.6 for Education tuỳ phiên bản autocad.
6. Nhấp vào biểu tượng AND ngoài desktop  hoặc andtech.exe trong thư mục cài đặt để khởi động

Bình luận

0 Nhận xét