Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và cách đưa hatch vào trong autocad

Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và hướng dẫn cách đưa hatch vào trong autocad. 

Diễn Đàn Cầu Đường hy vọng bạn có thể giúp bạn hiểu hơn về Hatch.


[ads-post]
Thư viện mẫu Hatch trong autocad được các kiến trúc sư, kỹ sư sử dụng rất nhiều trong quá trình thiết kế bản vẽ. Mẫu hatch có khá nhiều loại như gạch lát, hoa văn trang trí, … tùy theo mục đích sử dụng của mỗi cá nhân mà sẽ có cách sử dụng riêng.

Với autocad luôn có sẵn bộ thư viện để bạn lựa chọn trong quá trình sử dụng, nhưng trên thực tế khi làm việc chúng ta cần nhiều hơn những gì mà Autocad có sẵn.

Vì vậy với  Bộ thư viện với gần 700 mẫu hatch, Diễn Đàn Cầu Đường hy vọng giúp các bạn sinh viên, họa viên kiến trúc, kiến trúc, kỹ sư ... có thêm tài nguyên hỗ trợ trong quá trình làm việc và học tập.

Hướng dẫn cách đưa Hatch vào Autocad
Vì có một số bạn hỏi Diễn Đàn Cầu Đường về cách đưa Hatch vào Autocad, nên Diễn Đàn Cầu Đường viết bài hướng dẫn kèm file download để giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Bước 1: Bạn download file hatch và giải nén TẠI ĐÂY[ads-post]
Bước 2: Nhập lệnh OP => Enter để mở cửa sổ hộp thoại Option

Các bước tiếp theo bạn thực hiện theo hình bên dưới nhé!Với những bạn chưa hiểu rõ về hatch và cách sử dụng sau bài hướng dẫn cùng với bộ thư viện Hatch, Diễn Đàn Cầu Đường tin rằng bạn sẽ bắt tay vào thực hành ngay để nắm vững kỹ năng này.

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc phần mềm này hoặc mới bắt đầu sử dụng, nhưng những kỹ năng cần vận dụng ngay vào công việc. Thì đừng lo lắng quá nhé!
Diễn Đàn Cầu Đường dành tặng bạn bộ tài liệu học autocad chuẩn tại đây nhé

Bình luận

0 Nhận xét